Cổng thông tin du lịch Ninh Thuận – Khamphaninhthuan.com

Được thành lập vào năm 2015, Khamphaninhthuan.com vốn là một website chuyên tư vấn, cung cấp thông tin và dịch vụ du lịch cơ bản tại Ninh Thuận. 

Sau hơn 3 năm hình thành và phát triển, Khamphaninhthuan.com đã mở rộng thêm các dịch vụ du lịch khác nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một đa dạng và phong phú của du khách Việt Nam: khách sạn, vé máy bay, vé tàu hỏa, vé tham quan, dịch vụ xe đưa đón sân bay (Cam Ranh ⇔ Ninh Thuận, Cam Ranh ⇔ Vĩnh Hy, …), dịch vụ xe đưa đón ga Tháp Chàm, dịch vụ thuê xe du lịch Ninh Thuận (bao gồm tham quan theo tuyến, theo ngày, xe tự lái…).

Từ năm 2019 – 2021, trên nền tảng từ website với sứ mệnh “Giúp mọi người Việt Nam đi du lịch Ninh Thuận dễ dàng hơn”, Khamphaninhthuan.com lần lượt cho ra mắt các website vệ tinh trực tiếp và trực tuyến chuyên biệt với mục đích cung cấp những thông tin du lịch mới nhất với tính cập nhật chính xác nhất. 

Các dịch vụ du lịch Ninh Thuận được Khamphaninhthuan.com chú trọng khi chính thức là đơn vị có mạng lưới liên kết mật thiết, rộng rãi với các đơn vị chuyên tổ chức tour, vận chuyển, lưu trú … hàng đầu tại Ninh Thuận hiện nay.

Khamphaninhthuan.com luôn tự hào là nơi mang đến sự dễ dàng và tiện lợi cho khách du lịch, dù là người đi du lịch theo tour trọn gói hay là người đi du lịch tự túc. Tất cả đều có thể dễ dàng tìm kiếm các thông tin liên quan đến chuyến đi, cũng như rất tiện lợi trong việc đặt các dịch vụ du lịch liên quan; mọi thứ giúp du khách tiết kiệm được thời gian, tiết kiệm được tiền bạc.

Khamphaninhtuan.com là còn câu chuyện của những người đi tiên phong trong việc mang đến những giá trị tốt nhất cho du khách Việt Nam, là người tiên phong trong cuộc cách mạng du lịch trực tuyến ở Ninh Thuận.

Giới thiệu các website vệ tinh của Cổng thông tin du lịch Ninh Thuận – Khamphaninhthuan.com

Chuyến du lịch Ninh Thuận sắp tới của bạn sẽ trở nên thú vị, hấp dẫn và ý nghĩa hơn khi đồng hành cùng KhámpháNinhThuận.com – website ra đời với sứ mệnh giúp du khách Việt Nam đi du lịch Ninh Thuận dễ dàng hơn.

Cám ơn bạn đã đồng hành cùng Khám phá Ninh Thuận. Ninh Thuận với cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, lòng người đôn hậu mến khách, hân hoan chào đón bạn.

Cổng thông tin du lịch hàng đầu Ninh Thuận
Cổng thông tin du lịch hàng đầu Ninh Thuận