Khám Phá Ninh Thuận và câu chuyện của những người tiên phong…

Được thành lập vào năm 2017 bởi Kafin (Travel Writer, Local Expert), Khamphaninhthuan.com vốn là một website chuyên tư vấn, cung cấp thông tin và dịch vụ du lịch cơ bản tại Ninh Thuận.

Sau 3 năm hình thành và hoạt động. Khamphaninhthuan.com dần mở thêm nhiều chức năng như cung ứng các dịch vụ du lịch cơ bản nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một đa dạng của du khách khi đi du lịch.

Đến năm 2020, một thay đổi, đột phá lớn với Khamphaninhthuan.com khi từ website với sứ mệnh “Giúp mọi người Việt Nam đi du lịch Ninh Thuận dễ dàng hơn” đã trở thành kênh “Đặt dịch vụ du lịch trực tiếp số 1 Ninh Thuận”.

Tính đến nay, Khamphaninhthuan.com đã phủ sóng toàn Ninh Thuận với đầy đủ các dịch vụ khách sạn, tour du lịch, vé máy bay, vé tàu hỏa, dịch vụ đưa đón sân bay, dịch vụ thuê xe du lịch, … Tất cả đều có thể dễ dàng tìm kiếm các thông tin liên quan đến chuyến đi, cũng như rất tiện lợi trong việc đặt các dịch vụ du lịch liên quan; mọi thứ giúp du khách tiết kiệm được thời gian, tiết kiệm được tiền bạc.

Khamphaninhthuan.com còn là câu chuyện của những người tiên phong trong việc mang đến những giá trị tốt nhất cho du khách trên toàn Việt Nam khi đi du lịch tại Ninh Thuận.

Sứ mệnh: Giúp mọi người Việt Nam đi du lịch tại Ninh Thuận dễ dàng hơn.

Phương châm: Trung thực là yếu tố quyết định sống còn của Khamphaninhthuan.com. 

Giá trị cốt lõi của Khamphaninhthuan.com xoay quanh 6 chữ “TÍN- TÂM – TRÍ – TỐC – TINH – NHÂN”

TÍN 

Khamphaninhthuan.com lấy chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và lấy chữ TÍN để thực hiện sứ mệnh, phương châm mà Khamphaninhthuan.com đã đề ra.

TÂM

Khamphaninhthuan.com đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất. Qua đó nói lên, Khamphaninhthuan.com luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

TRÍ

Sáng tạo – vận dụng – đột phá – thành công là tôn chỉ mà Khamphaninhthuan.com luôn hướng đến nhằm thể hiện khả năng làm việc, khả năng phục vụ, cung ứng dịch vụ, sản phẩm cho du khách trong thời gian nhanh nhất. Sáng tạo – vận dụng – đột phá còn thể hiện sự thích ứng, thay đổi của xu thế trong tình hình mới nhằm biến những cái phức tạp thành cái đơn giản.

TỐC

Khamphaninhthuan.com lấy chữ TỐC để thể hiện tốc độ làm việc nhanh chóng, hiệu quả trong từng cử chỉ, hành động để mang đến cho du khách sự hài lòng cao nhất. 

TINH

Khamphaninhthuan.com luôn tập họp những con người làm việc có tinh thần trách nhiệm cao, siêng năng, chăm chỉ, sáng tạo, đột phá nhằm tạo ra nhiều sản phẩm ưu việt để cung ứng và phục vụ cho khách hàng một cách hiệu quả nhất, hài lòng nhất.

NHÂN

Khamphaninhthuan.com luôn coi trọng, trân quý các mối quan hệ với đối tác, khách hàng, đồng nghiệp bằng sự thiện chí, thân ái và hòa hữu. Luôn đặt tinh thần nhân văn, thấu cảm, coi trọng người lao động là tài sản quý giá nhất.