Sunrise là khách sạn có view đẹp và vị trí thuận lợi được rất nhiều du khách lựa chọn trong thời gian du lịch ở Ninh Thuận. Khách sạn Sunrise đem đến cho du khách cảm giác thư giãn tuyệt vời khi ở trong những căn phòng có không gian đẹp, tiện nghi, tinh tế từ thiết kế nội thất đến cách bày trí bàn ghế và các vật dụng trong phòng. Chuyến đi sắp tới nếu bạn đang tham khảo địa điểm này thì đừng bỏ qua bài review chi tiết sau nhé.

Giới thiệu khách sạn Sunrise Ninh Thuận

 • địa chỉ: 220 Yên Ninh, thị trấn Khánh Hải, huyện Ninh Hải, Ninh Thuận

Sunrise là khách sạn 3 sao có chất lượng tốt và đáng ở khi đi du lịch Ninh Thuận. Điểm nhấn của khách sạn này là vị trí nằm cách biển Ninh Chữ và thắng cảnh núi Đá Chồng khoảng hơn 100m đi bộ – nơi tọa lạc của những ngôi chùa có phong cách kiến trúc nổi bật nhất Ninh Thuận, điển hình là Trùng Sơn Cổ Tự và Thiền Viện Trúc Lâm Viên Ngộ. Kế bên khách sạn chính là những hàng quán bánh căn, bánh xèo – hai trong những món ăn đặc sản trứ danh của Phan Rang Ninh Thuận.

Tính đến thời điểm hiện tại, khách sạn Sunrise đang hoạt động với hơn 60 phòng, bao gồm nhiều loại phòng khác nhau. Những căn phòng ở đây đều có thiết kế hiện đại, không gian rộng, hài hòa cùng vị trí đẹp thuận tiện trong việc di chuyển và tiếp cận.

 • Hạng phòng 𝐒𝐮𝐩𝐞𝐫𝐢𝐨𝐫 dành cho 02 người với 04 loại phòng: Phòng 𝐃𝐨𝐮𝐛𝐥𝐞 view biển rộng 𝟐𝟖𝐦𝟐 trang bị 01 giường 1m8 x 2m, phòng 𝐃𝐨𝐮𝐛𝐥𝐞 view biển & thành phố rộng 𝟐𝟔𝐦𝟐 trang bị 01 giường 1m6 x 2m, phòng 𝐓𝐰𝐢𝐧 view biển rộng 𝟐𝟔𝐦𝟐 trang bị 2 giường 1m2 x 2m và phòng 𝐓𝐰𝐢𝐧 view thành phố rộng 𝟐𝟔𝐦𝟐 trang bị 2 giường 1m2 x 2m.
 • Hạng phòng 𝐃𝐞𝐥𝐮𝐱𝐞 𝐃𝐨𝐮𝐛𝐥𝐞 có diện tích 𝟒𝟎𝐦𝟐  được trang bị 1 giường 1m8 x 2m, hướng biển, dành cho 02 người.
 • Hạng phòng 𝐓𝐫𝐢𝐩𝐥𝐞 𝐑𝐨𝐨𝐦 (𝐒𝐭𝐚𝐧𝐝𝐚𝐫𝐝) có diện tích 𝟑𝟎𝐦𝟐 được trang bị 1 giường 1m6 x 2m & 1 giường 1m2 x 2m, hướng thành phố, dành cho 03 người.
 • Hạng phòng 𝐓𝐰𝐨 𝐃𝐨𝐮𝐛𝐥𝐞 𝐁𝐞𝐝𝐫𝐨𝐨𝐦 (𝐒𝐭𝐚𝐧𝐝𝐚𝐫𝐝) rộng 𝟐𝟔𝐦𝟐 gồm 02 loại phòng: Phòng 𝐃𝐨𝐮𝐛𝐥𝐞 view thành phố trang bị 1 giường 1m8 x 2m & 1 giường 1m4 x 2m, và phòng 𝐃𝐨𝐮𝐛𝐥𝐞 view thành phố trang bị 02 giường 1m6 x 2m.

Đi cùng hệ thống phòng nghỉ, khách sạn Sunrise còn tạo điểm nhấn với hai bể bơi, một dưới sảnh, một trên tầng 8. Nhà hàng buffet với sức chứa hơn 50 khách, không gian The Blue Coffee trên tầng 9, khu vực sóc sắc đẹp dành riêng cho “Hội chị em” và dịch vụ tham quan, trải nghiệm biển bằng du thuyền cao cấp.

Với những tiện ích nghỉ dưỡng được đánh giá đáp ứng tốt cho một chuyến đi, Sunrise Hotel là điểm dừng chân mà bạn có thể hoàn toàn an tâm khi đến Ninh Thuận.

𝐓𝐎𝐔𝐑 𝐃𝐔 𝐋𝐈𝐂𝐇 𝐍𝐈𝐍𝐇 𝐓𝐇𝐔𝐀𝐍 sẽ cùng đồng hành và mang đến cho bạn trọn vẹn trải nghiệm, khuyến mãi hấp dẫn khi đặt phòng tại khu nghỉ dưỡng có vị trí đẹp nhất tại bãi biển Ninh Chữ xinh đẹp này.

Bảng giá phòng khách sạn Sunrise Ninh Thuận

𝐓𝐨𝐮𝐫𝐝𝐮𝐥𝐢𝐜𝐡𝐧𝐢𝐧𝐡𝐭𝐡𝐮𝐚𝐧.𝐯𝐧 là hệ thống đặt phòng khách sạn Ninh Thuận số 1 với chất lượng và giá tốt nhất hiện nay. Tại đây, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn chi tiết để quý khách dễ dàng lựa chọn một hạng phòng ưng ý nhất. Trải nghiệm dịch vụ đặt phòng khách sạn Sunrise của chúng tôi là cách để tiết kiệm thời gian, chi phí tiền bạc và hoàn toàn an tâm trong chuyến du lịch của mình.

BẢNG GIÁ CÁC HẠNG PHÒNG KHÁCH SẠN SUNRISE NINH THUẬN

STT Hạng phòng Phòng

Giá trong tuần

(𝐕𝐍𝐃)

Giá cuối tuần

(𝐕𝐍𝐃)

1 Superior DOUBLE (ocean view)

𝟖𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟗𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎

DOUBLE (ocean view & city view)

𝟔𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟕𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎

TWIN (ocean view & city view)

𝟕𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟖𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎

TWIN (city view)

𝟔𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟕𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎

2 Deluxe  DOUBLE

𝟗𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏.𝟎𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎

3 Triple Room
 • 1 giường 1m6 x 2m 
 • 1 giường 1m2 x 2m

𝟏.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏.𝟏𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎

4 Two Double Bedroom
 • 1 giường 1m8 x 2m 
 • 1 giường 1m4 x 2m

𝟏.𝟐𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏.𝟑𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

Lưu ý: Đây là bảng giá phòng niêm yết dành cho khách lẻ của 𝐓𝐨𝐮𝐫𝐝𝐮𝐥𝐢𝐜𝐡𝐧𝐢𝐧𝐡𝐭𝐡𝐮𝐚𝐧.𝐯𝐧 (cập nhật năm 2023)

✅ Giá phòng trong tuần áp dụng từ Chủ nhật đến thứ 5

✅ Giá phòng cuối tuần áp dụng ngày thứ 6 & 7

Một lưu ý quan trọng mà quý khách cần biết là giá phòng khách sạn tại Ninh Thuận cũng theo mùa. Có nghĩa là giá phòng còn phụ thuộc vào thời điểm sử dụng như ngày cuối tuần, ngày lễ, tết và mùa du lịch cao điểm du lịch (dịp hè). Vào thời điểm này phòng khách sạn  thường cao hơn và thường full. Chính vì vậy quý khách cần lên kế hoạch và liên hệ đặt phòng trước đó để đảm bảo chuyến đi của mình được diễn ra trọn vẹn.

Hướng dẫn đặt phòng khách sạn Sunrise Ninh Thuận

Tổng hợp tiện ích đi kèm tại khách sạn Sunrise Ninh Thuận

✅ Bãi đậu xe, an ninh tốt, gần biển và khu ăn uống, vui chơi về đêm …

✅ Nhân viên sử dụng song ngữ: Anh, Việt, …

✅ Phòng nghỉ hiện đại với đầy đủ tiện nghi, hướng biển biển Ninh Chữ 

✅ Phòng tắm đứng, hệ thống nước nóng lạnh thông minh

✅ Điện thoại trực tiếp trong nước và quốc tế

✅ TV màn hình LED thông minh với hàng trăm kênh quốc tế 

✅ Bàn làm việc và bàn trang điểm

✅ Miễn phí nước uống tinh khiết, trà và cafe hàng ngày

✅ Miễn phí tắm hồ bơi ngoài trời

Chính sách phòng khách sạn Sunrise Ninh Thuận

 • Thời gian nhận phòng: 14:00 
 • Thời gian trả phòng: 12:00 
 • Hướng dẫn nhận phòng: Khi đến nhận phòng tại khách sạn Sunrise, quý khách vui lòng xuất trình CMND/Hộ Chiếu và xác nhận đặt phòng của 𝐓𝐨𝐮𝐫𝐝𝐮𝐥𝐢𝐜𝐡𝐧𝐢𝐧𝐡𝐭𝐡𝐮𝐚𝐧.𝐯𝐧 (mã code). Đối với trẻ em phải xuất trình giấy khai sinh hoặc có sự bảo lãnh của cha mẹ.

Chính sách nhận phòng sớm hoặc trả phòng muộn sẽ tùy vào tình trạng phòng thực tế tại thời điểm nhận phòng sớm hoặc trả phòng trễ mà có thể bị tính phí. 

Riêng trong các trường hợp khách lưu trú trả phòng chậm không đúng quy định hoặc bị sự cố huy hữu, quý khách có thể khiếu nại với lễ tân hoặc vui lòng chờ ít phút để phòng trở về trạng thái sẵn sàng đón khách.

Hướng dẫn di chuyển đến khách sạn Sunrise Ninh Thuận

Tọa lạc tại số 220 Yên Ninh An (cách biển Ninh Chữ 50m đi bộ), thị trấn Khánh Hải, huyện Ninh Hải, Sunrise Hotel cách sân bay Cam Ranh khoảng hơn 60km và ga Tháp Chàm 15km. Để di chuyển về khu nghỉ tại các vị trí này, quý khách có thể sử dụng dịch vụ xe du lịch đưa đón tận nơi.

 • Từ sân bay Cam Ranh: Với quãng đường 60km với hơn 1h di chuyển bằng xe ô tô, để tiết kiệm thời gian, chi phí tiền bạc cũng như được hỗ trợ nhiều thông tin tiện ích. Quý khách nên lựa chọn dịch vụ xe sân bay đưa đón tận nơi. Thông tin chi tiết xem tại đây
 • Từ ga Tháp Chàm: Cũng như việc di chuyển từ sân bay Cam Ranh, dịch vụ xe du lịch đưa đón ga Tháp Chàm đang là sự lựa chọn của rất nhiều du khách khi đến Ninh Thuận. Và với việc từ  ga Tháp Chàm về khách sạn Sunrise cũng vậy. Chi tiết xem tại đây

Một chuyến du lịch tại Ninh Thuận có rất nhiều điểm lưu trú gần biển đẹp để quý khách lựa chọn. Tuy nhiên, nếu muốn tìm cảm giác mới, không gian mới, địa điểm mới thì khách sạn Sunrise chính là điểm lưu trú đáng tham khảo. Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ, đầy ý nghĩa tại Ninh Thuận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *