Hiện nay, từ các nơi muốn đến Ninh Thuận bằng đường hàng không đều hạ cánh ở sân bay Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Tuy vậy, khoảng cách từ sân bay Cam Ranh đi Ninh Thuận tới 60km với điểm đến là thành phố Phan Rang. Do vậy một vấn đề rất được quan tâm là di chuyển từ sân bay Cam Ranh đi Ninh Thuận bằng phương tiện gì? Phương tiện di chuyển nào giá rẻ nhất? Bài viết dưới đây sẽ giúp trả lời thắc mắc đó.

Trước tiên bạn cần biết, các phương tiện di chuyển từ sân bay Cam Ranh về Ninh Thuận hiện đang hoạt động gồm có: xe du lịch đưa đón sân bay và taxi sân bay. Mỗi phương tiện lại có một ưu điểm và nhược điểm riêng. Tùy thời gian, ngân sách và nhu cầu mà du khách sẽ đưa ra lựa chọn cho phù hợp.

Khoảng cách từ sân bay Cam Ranh đi Ninh Thuận bao nhiêu km?

Ninh Thuận và Khánh Hòa là 02 tỉnh có vị trí địa lý nằm giáp nhau, thuộc vùng Duyên hải miền Trung.Tuy nhiên, vì Ninh Thuận chưa có sân bay thương mại nên từ các nơi muốn đến Ninh Thuận bằng đường hàng không đều phải đáp sân bay Cam Ranh của tỉnh Khánh Hòa. Theo Google Map thì khoảng cách từ sân bay Cam Ranh đi Ninh Thuận (lấy điểm đến là TP.Phan Rang – Tháp Chàm) dài hơn 60km, mất hơn 1h di chuyển bằng ô tô theo đường Quốc lộ 1A về hướng Nam.

Kinh nghiệm di chuyển từ sân bay Cam Ranh đi Ninh Thuận tiết kiệm nhất

Nếu không phải có người thân đợi đón tại sân bay thì sau khi máy bay hạ cánh, tâm lý chung của nhiều người là nhanh chóng tìm một phương tiện di chuyển an toàn mà giá lại hợp lý để khởi hành về nơi mình muốn đến. Vậy, từ sân bay Cam Ranh đi Ninh Thuận có phương tiện nào đáp ứng được những điều này?

Từ sân bay Cam Ranh đi Ninh Thuận bằng dịch vụ xe riêng đưa đón tận nơi

Trải nghiệm dịch vụ xe đưa đón sân bay với chất lượng và giá tốt nhất của Booking Ninh Thuan. Ảnh: Booking Ninh Thuan
Trải nghiệm dịch vụ xe đưa đón sân bay với chất lượng và giá tốt nhất của Booking Ninh Thuan. Ảnh: Booking Ninh Thuan

Khảo sát thực tế hơn 70% hành khách trong việc di chuyển từ sân bay Cam Ranh đi Ninh Thuận sẽ lựa chọn dịch vụ xe riêng đưa đón tận nơi.  Điểm nhấn của dịch vụ này là phù hợp cho những ai đi theo nhóm, đi gia đình, có em bé hay mang nhiều vali lỉnh kỉnh. Đối với những người đi công tác cũng vậy. 

Để sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ đặt xe từ trước đó thông qua gọi điện thoại trực tiếp (hotline đặt xe) hay vài cú click chuột trên website của bên cung cấp dịch vụ. Khi đặt xe, bạn đồng thời cung cấp cả thời gian chuyến bay đáp cánh và địa điểm khách sạn bạn cần đến tại thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận. 

Như vậy, ngay lúc bạn đáp xuống sân bay là đã có 1 tài xế đợi bạn ngay tại cổng sân bay, giúp bạn vận chuyển hành lý và chở bạn về chính xác địa chỉ của khách sạn bạn ở.

Bảng giá xe sân bay Cam Ranh đi Ninh Thuận được chọn nhiều nhất

𝐓𝐨𝐮𝐫𝐝𝐮𝐥𝐢𝐜𝐡𝐧𝐢𝐧𝐡𝐭𝐡𝐮𝐚𝐧.𝐯𝐧 là website đặt thuê xe sân bay Cam Ranh đi Ninh Thuận uy tín số 1 hiện nay. Đặt thuê xe tại 𝐓𝐎𝐔𝐑 𝐃𝐔 𝐋𝐈𝐂𝐇 𝐍𝐈𝐍𝐇 𝐓𝐇𝐔𝐀𝐍 bạn không lo về giá, chất lượng và thái độ phục vụ mà còn được hỗ trợ nhiều thông tin tiện ích cho chuyến đi. Không những vậy, tại website bạn còn dễ dàng tìm thấy những dịch vụ khác như tour du lịch, khách sạn, … tất cả đều phù hợp cho người đi du lịch theo hình thức tự túc và tour trọn gói.

✅Ưu điểm: nhiều tiện ích, đặt xe nhanh chóng, giá cả hợp lý, tiết kiệm thời gian, không phải chờ đợi đón xe và được hỗ trợ vận chuyển hành lý. Lái xe an toàn, thân thiện. Tiết kiệm khi đi theo nhóm. Phù hợp cho những ai muốn một chuyến đi có không gian riêng tư (xe 4 chỗ, 7 chỗ,…) hoặc phù hợp đi du lịch theo đoàn, công ty.

❌ Nhược điểm: giá hơi cao nếu đi một mình.

Dịch vụ xe sân bay Cam Ranh Ninh Thuận mang đến nhiều tiện ích đang trải nghiệm. Ảnh: Booking Ninh Thuan
Dịch vụ xe sân bay Cam Ranh Ninh Thuận mang đến nhiều tiện ích đang trải nghiệm. Ảnh: Booking Ninh Thuan

BẢNG GIÁ XE SÂN BAY CAM RANH ĐI PHAN RANG NINH THUẬN

Loại xe Dòng xe Chiều Giá (𝗩𝗡𝗗)
Xe 4 chỗ Hyundai Avante, Chevrolet Cruze, Toyota Vios, Toyota Altis, Honda Civic… 1 chiều 𝟱𝟱𝟬.𝟬𝟬𝟬
Xe 7 chỗ Toyota Fortuner, Toyota Innova, Ford Everest, … 1 chiều 𝟳𝟱𝟬.𝟬𝟬𝟬
Xe 16 chỗ Ford Transit, Mercedes Sprinter, Solati, … 1 chiều 𝟭.𝟯𝟬𝟬.𝟬𝟬𝟬
Xe 29 chỗ Thaco, Hyundai Universe, … 1 chiều liên hệ
Xe 35 chỗ Hyundai Universe, … 1 chiều liên hệ
Xe 45 chỗ Hyundai Universe, … 1 chiều liên hệ
  • Giá trên đã bao gồm: Tất cả các chi phí hành trình cầu đường (tùy theo tuyến đường), bến xe, xăng xe, lái xe ăn ngủ tự túc.
  • Giá chưa bao gồm: Phí hóa đơn VAT (có xuất hóa đơn theo yêu cầu).
  • Giá trên được KhámpháNinhThuận.com cập nhật đến thời điểm viết bài. Giá xe có thể thay đổi theo thời gian. Vì vậy, trước khi đặt bạn hãy check thông tin tại website chính thức nhé. Chi tiết xem xem tại đây.
  • Một lưu ý quan trọng cần biết là giá thuê xe du lịch cũng theo mùa. Có nghĩa là giá thuê xe còn phụ thuộc vào thời điểm sử dụng như: ngày cuối tuần, ngày lễ tết, mùa du lịch cao điểm.
  • Vào thời điểm này giá xe thường cao hơn và khó thuê xe hơn vào cận ngày đi. Chính vì vậy du khách cần có lịch trình cụ thể từ trước và đặt thuê xe càng sớm so với ngày khởi hành càng tốt.
  • Số chỗ ngồi trên xe cũng là một yếu tố quyết định giá thuê xe du lịch là bao nhiêu. Đối với các loại xe (số chỗ) và dòng xe khác nhau như trên, sẽ có mức giá đặt thuê khác nhau tương ứng.

Từ sân bay Cam Ranh đi Ninh Thuận bằng taxi

Nếu di chuyển bằng taxi từ sân bay Cam Ranh đi Ninh Thuận thì giá xe sẽ là 𝟕𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎 – 𝟗𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎đ tùy hãng và tùy loại xe (4 chỗ hay 7 chỗ). Với phương tiện này sau khi máy bay hạ cánh, lấy hành lý và di chuyển ra ngoài cổng chính sân bay là bạn dễ dàng bắt được. Các xe taxi thường hoạt động tại đây gồm có:

  • Sun Taxi Cam Ranh: (𝟎𝟐𝟓𝟖) 𝟑 𝟖𝟗.𝟖𝟗.𝟖𝟗
  • Taxi Quốc Tế: (𝟎𝟐𝟓𝟖) 𝟑.𝟓𝟐.𝟓𝟐.𝟓𝟐
  • Taxi Mai Linh Cam Ranh: (𝟎𝟐𝟓𝟖) 𝟑𝟖.𝟑𝟖.𝟑𝟖.𝟑𝟖
  • Taxi VinaSun Cam Ranh: (𝟎𝟐𝟓𝟖) 𝟑𝟖.𝟐𝟕.𝟐𝟕.𝟐𝟕

✅ Ưu điểm: xe di chuyển an toàn, nhanh chóng. Thời gian di chuyển khoảng 1h10 phút và được đưa đón tận nơi: từ sân bay Cam Ranh về tới địa chỉ khách sạn Ninh Thuận). Trên xe, bạn thoải mái nghỉ ngơi tùy ý mà không cần phải lo lắng gì.

❌Nhược điểm: giá hơi đắt. Như vậy để rẻ nhất thì bạn nên tìm thêm người và đi theo nhóm, share tiền thì sẽ tiết kiệm hơn. 

Tổng kết di chuyển từ sân bay Cam Ranh đi Ninh Thuận nên chọn phương tiện nào?

Như vậy, theo các gợi ý từ trên thì kinh nghiệm di chuyển từ sân bay Cam Ranh đi Ninh Thuận vừa an toàn, tiết kiệm thời gian, chi phí, vừa có được hỗ trợ nhiều thông tin tiện ích thì dịch vụ xe riêng đưa đón sân bay là phương tiện đáp ứng đầy đủ những thứ bạn cần. Mong rằng với những thông tin này sẽ giúp bạn phần nào tiết kiệm được thời gian, chi phí tiền bạc, lại có được nhiều thông tin di chuyển cũng như điểm đến hữu ích. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *