Trải nghiệm du lịch Vĩnh Hy đang là điểm đến được rất nhiều du khách lựa chọn những năm qua. Nơi đây cuốn hút bởi cảnh sắc thiên nhiên ban sơ mà hùng vĩ thơ mộng với bên là biển xanh bao la, bên là rừng núi chập chùng. Chuyến đi sắp tới nếu bạn muốn biết thêm thông vài thông tin thì hãy tham khảo ngay bài “Kinh nghiệm thuê tàu tham quan Vĩnh Hy giá rẻ chất lượng tốt nhất”.

Dịch vụ tàu tham quan Vĩnh Hy có gì hấp dẫn?

Trước hết bạn cần biết, loại tàu đang được sử dụng phục vụ du lịch tại Vĩnh Hy là tàu đáy kính. Đây là tàu được thiết kế theo tiêu chuẩn với phần vỏ làm bằng composite, nhẹ, đa năng, di chuyển nhanh nhưng đảm bảo an toàn. Phần đáy tàu làm bằng một loại kính trong suốt có độ chịu lực cao để du khách có thể quan sát lòng biển ngay dưới chân của mình. 

Hiện tại, trải nghiệm du lịch Vĩnh Hy bằng tàu đáy kính có nhiều lựa chọn khác nhau. Tùy theo mục đích chuyến đi mà bạn sẽ lựa chọn dịch vụ sao cho phù hợp. 

Bảng giá tàu tham quan Vĩnh Hy ngắm san hô

Với dịch vụ này bạn sẽ có khoảng thời gian 45p lênh đênh trên vịnh để tham quan toàn cảnh vịnh Vĩnh Hy. Hành trình lần lượt sẽ đi qua các điểm gồm: mũi Cá Ông, Hang Yến, bãi Ông Thịnh, bãi Bà Điên, ngắm nhìn một phần Khu nghỉ dưỡng Amanoi đẳng cấp 6 sao thế giới được xây dựng đầu tiên tại Việt Nam, Hòn Rùa và ngắm quần thể san hô qua mặt kính trong suốt của tàu.

Kết thúc hành trình, tàu đưa đoàn về bãi Cóc tự do tắm biển. Tại đây, bạn thoải mái đắm mình trong làn nước xanh mát, trải nghiệm các dịch vụ như moto nước, lướt phao – chuối, …hay thưởng thức hải sản tươi sống trên các nhà bè.

Vui chơi, trải nghiệm thoải mái. Tàu sẽ đưa đoàn di chuyển vào lại đất liền. Kết thúc hành trình tham quan vịnh ngắm san hô bằng tàu đáy kính.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TÀU ĐÁY KÍNH THAM QUAN VĨNH HY

Ghép đoàn (từ 15 khách trở lên)

» 𝟖𝟎.𝟎𝟎𝟎 vnđ/vé/người lớn

» 𝟔𝟎.𝟎𝟎𝟎 vnđ/vé/trẻ em (từ 05 – 11 tuổi)

Đi riêng từ 1 – 4 khách

𝟕𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 vnđ/chiếc

Đi riêng từ 5 – 9 khách

𝟏.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 vnđ/chiếc

Đi riêng từ 10 – 14 khách

𝟏.𝟐𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 vnđ/chiếc

Đi riêng từ  15 –  19 khách

𝟏.𝟓𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 vnđ/chiếc

Đi riêng từ  20 –  29 khách

𝟐.𝟑𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 vnđ/chiếc

☎ 𝐜𝐚𝐥𝐥/𝐳𝐚𝐥𝐨: 𝟎𝟕𝟎𝟕 𝟏𝟓𝟓 𝟓𝟓𝟑

Lưu ý: Giá trên đã bao gồm phí bảo tồn vịnh Vĩnh Hy (𝟐𝟎.𝟎𝟎𝟎đ/người). Phí được thu bởi Ban quản lý VQG Núi Chúa nhằm mục đích bảo tồn sinh thái biển. Phí áp dụng cho từng du khách khi đến tham quan Vĩnh Hy và sử dụng dịch vụ cano/tàu đáy kính.

Bảng giá tàu tham quan Vĩnh Hy kết hợp tắm lặn biển (SNORKELING)

Nếu bạn là người thích lặn biển thì đây sẽ lựa chọn tuyệt vời. Với dịch vụ này, bạn sẽ có 120p để trải nghiệm trọn vẹn cảnh đẹp vịnh, trên và dưới mặt nước.

Cụ thể, sau khoảng 20-25 phút di chuyển tham quan toàn cảnh vịnh tại các điểm nổi bật. Đến điểm có hệ sinh thái san hô, tàu sẽ neo đậu cố định. Lúc này, bạn sẽ được trang bị áo phao cùng các dụng cụ lặn như ống thở, kính lặn …Trước khi xuống nước, nhân viên trên tàu sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng để bạn có được những phút giây trải nghiệm tuyệt vời.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TÀU ĐÁY KÍNH THAM QUAN & TẮM LẶN BIỂN VĨNH HY

Ghép đoàn (từ 16 khách trở lên)

𝟏𝟒𝟎.𝟎𝟎𝟎 vnđ/vé/khách

Đi riêng từ 10 khách

𝟏.𝟔𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 vnđ/tàu

Đi riêng từ 10 – 15 khách

𝟏.𝟖𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 vnd/tàu

☎ 𝐜𝐚𝐥𝐥/𝐳𝐚𝐥𝐨: 𝟎𝟕𝟎𝟕 𝟏𝟓𝟓 𝟓𝟓𝟑

❌ Lưu ý: Giá trên đã bao gồm phí bảo tồn vịnh Vĩnh Hy (𝟐𝟎.𝟎𝟎𝟎đ/người). Phí được thu bởi Ban quản lý VQG Núi Chúa nhằm mục đích bảo tồn sinh thái biển. Phí áp dụng cho từng du khách khi đến tham quan Vĩnh Hy và sử dụng dịch vụ cano/tàu đáy kính.

Trải nghiệm tour cano Vĩnh Hy được rất nhiều du khách lựa chọn. Ảnh: Vương Vĩnh Hy Tourist
Trải nghiệm tour cano Vĩnh Hy được rất nhiều du khách lựa chọn. Ảnh: Vương Vĩnh Hy Tourist

🚼 CHÍNH SÁCH TRẺ EM

 • Từ 1 – 5 tuổi: Miễn phí vé;
 • Từ 6 – 11 tuổi: 50% vé người lớn;
 • Từ 12 tuổi trở lên: Áp dụng vé người lớn;

✳ LƯU Ý

 • Giá trên không bao gồm thuế VAT. 
 • Giá trên không bao gồm các chi phí cá nhân ngoài chương trình.. 
 • Thời gian cho thuê: Từ 08h00 – 17h00.
 • Có phục vụ khách muốn về trễ để ngắm mặt trời lặn.
 • Bạn có thể đem theo: Bia, Nước ngọt, Đồ ăn vặt…và các vật dụng cần thiết;
 • Khách bị say sóng, nhắc lái cano đi chậm.

❌ QUY ĐỊNH CAM KẾT KHI CUNG CẤP DỊCH VỤ & PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG

 • Không chở quá trọng tải quy định;
 • Không chở quá số người quy định đã đăng kiểm;
 • Không tăng giá dịp lễ, tết;
 • Không để khách phàn nàn về dịch vụ;
 • Không phục vụ trẻ em khi không có người lớn đi cùng;
Điểm nhấn của tour cano Vĩnh Hy là có nhiều trải nghiệm thú vị. Ảnh: Vương Vĩnh Hy Tourist
Điểm nhấn của tour cano Vĩnh Hy là có nhiều trải nghiệm thú vị. Ảnh: Vương Vĩnh Hy Tourist

Bảng giá dịch vụ thuê cano tham quan Vĩnh Hy

Bên cạnh tàu đáy kính thì cano cao tốc là phương tiện được rất nhiều du khách lựa chọn để trải nghiệm toàn cảnh vịnh. Giá thuê cano tại Vĩnh Hy từ 𝟖𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 – 𝟗𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎đ/chiếc phụ thuộc vào số lượng khách và chủng loại. Tuy nhiên trong trường hợp đặc biệt, giá thuê sẽ cao hoặc thấp hơn theo thỏa thuận của hai bên.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THUÊ CANO VĨNH HY

Từ 1 -2 khách

𝟖𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 vnđ/chuyến

Từ 3 -5 khách

𝟗𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 vnđ/chuyến

Từ 6 khách trở lên

Mua vé 𝟏𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎 vnđ/người

☎ 𝐜𝐚𝐥𝐥/𝐳𝐚𝐥𝐨: 𝟎𝟗𝟑𝟒 𝟏𝟏𝟑 𝟒𝟔𝟒

❌ Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm phí bảo tồn vịnh Vĩnh Hy (𝟐𝟎.𝟎𝟎𝟎/người). Phí được thu bởi Ban quản lý VQG Núi Chúa nhằm mục đích bảo tồn sinh thái biển. Phí áp dụng cho từng du khách khi đến tham quan Vĩnh Hy và sử dụng dịch vụ cano/tàu đáy kính.

Nên chọn cano hay tàu đáy kính để trải nghiệm du lịch Vĩnh Hy

Thực tế, cano hay tàu đáy kính đều là phương tiện hữu dụng khi trải nghiệm du lịch Vĩnh Hy. Tùy theo mục đích mà bạn sẽ lựa chọn cho mình một phương tiện phù hợp. Liệt kê một vài tiện ích của cano và tàu đáy kính:

 • Cả cano và tàu phục vụ du lịch tại Vĩnh Hy đều là tàu mới, đóng theo tiêu chuẩn, đăng kiểm và trang bị đầy đủ các thiết bị.
 • Cano và tàu đều phù hợp với cả người già và trẻ em. Tuy nhiên, với người đang mang thai thì nên đi bằng tàu, còn với người hay say sóng thì nên chọn cano. 
 • Thuê cano phù hợp cho đoàn tham quan từ 10-25 người. Còn tàu phù hợp cho đoàn đông từ 25 người trở lên.
 • Thời gian di chuyển nhanh, tham quan được nhiều đảo mà bạn không cần xếp hàng chờ tàu.

Địa chỉ thuê tàu tham Vĩnh Hy giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất

Khám phá Ninh Thuận là địa chỉ đặt thuê tàu tham quan Vĩnh Hy với chất lượng tốt nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi hướng dẫn kinh nghiệm để bạn dễ dàng lựa chọn một chiếc cano phù hợp với số lượng người đi trong hành trình của mình. 

Trải nghiệm dịch vụ tàu đáy kính tham quan Vĩnh Hy của chúng tôi là cách để bạn tiết kiệm thời gian, chi phí tiền bạc và có được những trải nghiệm thú vị trong chuyến đi của mình.

Để đặt thuê dịch vụ tàu tham quan Vĩnh hy nhanh chóng nhất. Bạn vui lòng đến số 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 (𝐜𝐚𝐥𝐥/𝐳𝐚𝐥𝐨): 𝟎𝟗𝟑𝟒 𝟏𝟏𝟑 𝟒𝟔𝟒 được gắn trực tiếp trên website. Khi đặt dịch vụ, bạn vui lòng cung cấp tên, số điện thoại cá nhân, thời gian sử dụng và yêu cầu riêng (nếu có)

Sau khi xác nhận thông tin và chuyển cọc. Đến ngày sẽ có người gọi điện thoại xác nhận và đón bạn theo lịch trình đã thỏa thuận trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *